dia chi ban be tong tuoi tai ha noi

Bê Tông Hà NộiTIN TỨC BÊ TÔNG

Lý do bạn nên chọn bê tông tươi

1. Tiện lợi, kịp thời.

 Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm và đặt lịch cấp hàng là xong.

Xem thêm: Lý do bạn nên chọn bê tông tươi

Sàn bê tông có thể bóng

Hầu như bất kỳ sàn bê tông có thể được đánh bóng miễn là sàn nhà có mác bê tông 250 trở lên và được xoa bằng máy. Có một vài trường hợp ngoại lệ cho cả hai sàn mới và cũ.

Sàn nhà bê tông mới:
Tốt  nhất  bê tông phải đạt đươc 28 ngày trong quá trình đổ bê tông mới và được xoa nền bằng máy  có thể được đánh bóng. Điều này đảm bảo rằng bê tông đã có đủ thời gian để hoàn thiện  và làm vững chắc trước khi đánh bóng bắt đầu. Mặc dù không có thiết kế hỗn hợp bê tông đặc biệt cần thiết cho một sàn bê tông sẽ được đánh bóng, một số cơ sở này sẽ xác định rằng các cụ được cài đặt một cách mượt mà nhất có thể để giảm thiểu các bước đánh bóng.

Xem thêm: Sàn bê tông có thể bóng

Nên làm sàn nhà bằng bê tông hay không

Trong số tất cả các vật liệu có thể sử dụng được để làm sàn nhà thì bê-tông có vẻ như là lựa chọn thú vị nhất.  Giống như tất cả các vật liệu khác, nó có cả những mặt lợi và hại.

 1. Ưu điểm

 Sàn nhà bê-tông có đặc tính bền bỉ rất cao.

 Sàn nhà bê-tông rất bền và rất đàn hồi. Ưu điểm này giúp sàn nhà khó bị phá hỏng. Với sàn nhà bê-tông bạn không phải lo lắng về những điều như giầy cao gót, móng của thú cưng hoặc đồ nội thất làm tổn hại bề mặt của nó. Đơn giản vì điều này gần như là không thể.

Xem thêm: Nên làm sàn nhà bằng bê tông hay không

Thi công xoa tăng cứng bề mặt nền ( sàn )

Các sản phẩm thường sử dụng: Sika (xanh, xám, bột hardener) là sản phẩm dạng bột, thi công rắc lên bề mặt bê tông hoặc vữa lúc còn ướt nhằm làm tăng độ cứng, độ mài mòn, tạo màu trên bề mặt. Sản phẩm được sản xuất từ xi măng chọ lọc, cốt liệu chọn lọc có độ chống màimòn cao, màu bột và một số khoáng chất đặc biệt. Phạm vi sử dụng : Sàn công nghiệp

Xem thêm: Thi công xoa tăng cứng bề mặt nền ( sàn )

Bê Tông Thừa

            Cung cấp bê tông thừa, dịch vụ san cán mặt bê tông khu vực Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh…

            Bê Tông thừa là bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng, do điều kiện khách quan xe bê tông không tiếp cận được chân công trình dẫn đến bê tông thừa.

Xem thêm: Bê Tông Thừa

"Sản phẩm Bê Tông là hỗn hợp bê tông được sản xuất tại trạm trộn cố định, sau đó được vận chuyển ở trạng thái tươi (chưa đông cứng) bằng xe bồn trộn tới công trình để đổ xả trực tiếp hoặc bơm vào cấu kiện. Bê tông tươi đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với những công trình xây dựng nói chung và đối với chủ thầu nói riêng. Những lợi ích mà bê tông tươi mang lại cho chủ đầu tư và cho doanh nghiệp chủ thầu là: bê tông tươi giúp giảm thiểu thời gian thi công. - Tiết kiệm thời gian, công sức và phát triển khối lượng công việc."

Liên Kết Với Bê Tông Hà Nội:

Copyright © 2014 betonghanoi.net All right reseved. Design & Seo by Trần Thanh Dũng